096.404.6666
Những thời điểm quan trọng thay thay chăn ga gối đệm khách sạn
Thời điểm thay chăn ga gối đệm khách sạn là yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, tính chuyên nghiệp và mỹ quan căn phòng ngủ.
Thời điểm cần thiết thay chăn ga gối đệm khách sạn là một yếu tố rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng phòng ngủ. Chăn ga gối đêm khách sạn cũng như các loại chăn ga gối đệm thông thường, sau một thời gian sử dụng chăn ga gối đệm sẽ bị ố vàng, đệm sẽ bị xụt lún…dẫn đến việc không đảm bảo chăn ga gối đệm luôn tươi mới, đẹp trong mắt khách hàng. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ khách sạn, đến bộ mặt của khách sạn. Vậy khi nào bạn nên thay chăn ga gối đệm khách sạn?
 
Khi nào thì nên thay chăn ga gối đệm khách sạn?
 
Khi nào thì nên thay chăn ga gối đệm khách sạn?

Khi chăn ga gối đệm bị ố vàng


Sau một thời gian sử dụng thì chăn ga gối sẽ bị ố vàng và chúng không có giữ được độ trắng như ban đầu. Bạn có thể dùng những cách giặt tẩy để lấy lại độ trắng cho chăn ga, tuy nhiên dù làm thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể lấy lại độ trắng sáng như ban đầu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Việc tấm sử dụng một tấm ga giường bị ố vàng khiến khách hàng cảm thấy căn phòng không sạch sẽ, cũ kỹ... 
 

Chăn ga gối đệm khách sạn bị ố vàng ảnh hưởng đến mỹ quan căn phòng

Chăn ga gối đệm khách sạn bị ố vàng ảnh hưởng đến mỹ quan căn phòng

Với việc sử dụng liên tục cùng với việc sử dụng các chất tẩy trắng và máy giặt công nghiệp sẽ khiến chăn ga gối đệm khách sạn của bạn nhanh bị nát, hỏng xù lông và nhìn thiếu tính thẩm mỹ.
 
Vậy  bạn hãy thay chăn ga gối khi có những dấu hiệu ố vàng hoặc nhìn chúng đã cũ nát.
Hoặc với những vết bẩn mới, vết bẩn đơn giản có thể xử lý, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo vệ sinh đệm khách sạn tại đường dẫn: https://demkhachsan.com.vn/tin-tuc/Huong-dan-ve-sinh-giuong-dem-dinh-ky-ma-ban-chua-biet.html
 

Khi đến chu kỳ cần thay mới


Đối với những khách sạn lớn thì họ thường chia ra làm các chu kỳ thay chăn ga gối đệm theo thời điểm quy định. Tùy vào mỗi khách sạn sẽ có một thời điểm quy định thay chăn ga gối khác nhau, nhưng thường từ 3-6 tháng/ 1 lần hoặc 1 năm/ 1 lần, tùy thuộc vào tần suất sử dụng, lượng khách, chất lượng sản phẩm.. mà đưa ra chu kỳ thay mới chăn ga gối đệm phù hợp với khách sạn của mình.
 

Khi đến mùa du lịch


Khi chuẩn bị đến mùa du lịch, khách sạn sẽ đón tiếp một lượng khách khá lớn đến với khách sạn. Do vậy trong thời gian đó phòng ngủ khách sạn phải luôn đảm bảo những bộ chăn ga gối đệm mới đến đón tiếp khách du lịch và cũng phải dự trù một phần chăn ga gối để phòng trường hợp chăn ga gối bị hỏng, bị rách, bị khách hàng làm hỏng trong quá trình sử dụng.
Để tăng độ bền cho sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn thì bạn nên chọn loại vải có pha nilon khoảng 30-40%, loại vải này có đặc tính dày dặn, ít nhăn và không dễ mủn như loại vải cotton 100%.

cam-ket-dem-song-hong Cách chọn chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao đúng chuẩn

 
Chăn ga gối đệm khách sạn màu trắng mang lại vẻ hiện đại, sang trọng

Chăn ga gối đệm khách sạn màu trắng mang lại vẻ hiện đại, sang trọng
 
Đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thời gian nên thay chăn ga gối đệm khách sạn. Để được tư vấn kỹ hơn về việc thay mới chăn ga gối đệm khách sạn cũng như chọn lựa những bộ sản phẩm những loại vải phù hợp với khách sạn, phù hợp với nhu cầu của khách sạn. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline 096.404.666 hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi tại Hà Nội để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhất.
 
Xem thêm : Các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn được ưa chuộng nhất năm 2017 Tại Đây