096.404.6666
Lựa chọn nệm bông ép tốt cho sức khỏe mẹ và bé
Lựa chọn loại nệm bông ép cho bà bầu là một yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé với độ đàn hồi vừa phải mang lại cảm giác dễ chịu nhất!

Khi có em bé, cột sống của người mẹ phải chịu áp lực rất lớn, thường khó có được một giấc ngủ ngon. Vì vậy việc lựa chọn nệm bông ép cho bà bầu phù hợp sẽ giúp các mẹ giảm bớt khó chịu vừa có giấc ngủ ngon vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi. Vậy nệm bông ép kháng khuẩn có tốt cho sức khỏe của mẹ và bé không?
 

Nệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe của mẹ và bé


Nệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe của mẹ và bé

Nệm bông ép tốt cho sức khỏe bà bầu


Đối với phụ nữ mang thai, việc chọn mua đệm thường chưa được chú trọng. Hầu hết quan niệm đều cho rằng, phụ nữ mang thai chỉ cần một chiếc đệm thật mềm, êm ái là có thể đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé!
Tuy nhiên quan điểm đấy là hoàn toàn sai lầm, không những nó không tốt cho sức khỏe, mà còn ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và bé, thậm chí dẫn đến những biến chứng khó lường về sau của thai phụ, kể cả trước và sau sinh nở.
Khi mang thai cột sống sẽ bị thai nhi cưỡng ép gây cong so với trước khi mang thai do vậy một chiếc nệm mềm sẽ làm lưng bị võng xuống quá mức cho phép. Điều này gây chèn ép phàn xương, dễ gây biến dạng cột sống gây ra tình trạng mỏi lưng, cong võng cột sống đồng thời tạo áp lực cho thai nhi trong bụng.
Đệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe của mẹ và bé
Đệm bông ép Hanvico tốt cho sức khỏe của mẹ và bé

Hơn nữa khi mang thai do sức nặng của thai nhi bà bầu thường gặp khó khăn trong việc trở mình, các loại nệm mềm sẽ gây khó khăn trong việc trở mình, dẫn tới lượng máu lưu thông không đều, điều này làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Xem thêm dòng sản phẩm: icon Đệm bông ép khach sạn Sông Hồng


Theo nghiên cứu Nệm bông ép sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bà bầu vì đệm không quá cứng cũng không quá mềm và có độ em nhất định. Hơn nữa, nệm được thiết kế phẳng và cao nên sẽ giúp bà bầu nâng đỡ cột sống bảo vệ xương khớp cho bà bầu.

Bạn nên lựa chọn đệm bông ép có độ dày 9cm như vậy sẽ có được sự êm ái nhất, không quá mềm làm cơ thể lún xuống, giúp bà bầu lật sang trái, sang phải dễ dàng hơn.
Dòng nệm bông ép rất tốt cho thai phụ, đặc biệt với những loại đệm bông ép kháng khuẩn được khử trùng một cách cẩn thận, có độ thông thoáng khí, thoát ẩm nhanh, hạn chế vi khuẩn trên nệm, luôn tạo cảm giác êm ái khi sử dụng và tốt cho hệ tuần hoàn máu. Chính vì thế Nệm bông ép Hanvico, Nệm bông ép Sông Hồng, Nệm bông ép Everon Hàn Quốc... được tích hợp khả năng kháng khuẩn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bà bầu để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
 

Một số loại nệm không nên dùng cho bà bầu


Bà bầu không nên lựa chọn nệm lò xo


Bạn không nên chọn mua đệm lò xo vì nệm lò xo thường cứng, nếu bà bầu nằm trên nệm lò xo sẽ dễ bị biến dạng cột sống, gây ra tình trạng mỏi lưng, cong võng cột sống sẽ không tốt cho sự phát triển thai nhi.
Hơn nữa khi mang thai, bà bầu thường gặp khó khăn trong việc trở mình, nếu nằm đệm lò xo phần lưng của bà bầu sẽ bị lún xuống, dẫn tới lượng máu lưu thông không đều.
 

Đệm cao su


Đệm cao su được làm từ chất  liệu cao su tự nhiên nên thường có mùi đặc trưng, gây khó chịu cho người sử dụng dẫn đến giấc ngủ không ngon và sâu. Mặt khác đệm cao su nằm lâu thường gây ra hiện tượng đau lưng, mỏi lưng cho bà bầu, gây ra tình trạng tê buồn chân tay, mang lại cảm giác khó chịu.
Trên đây là những bí quyết chọn đệm phù hợp cho bà bầu, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất để có thể lựa chọn được một chiếc đệm phù hợp nhất, tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé phát triển toàn diện.
Tham khảo thêm các bài viết khác tại danh mục tư vấn: https://demkhachsan.com.vn/tin-tuc/