096.404.6666
Kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho giường đơn và đôi
Chọn kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho giường đơn và đôi phù hợp là một vấn đề được các gia đình quan tâm, vậy đâu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.
Khi mua đệm bông ép, bạn sẽ thường quan tâm đến chất lượng, mẫu mã, giá thành. Nhưng khi chọn mua kích thước đệm bông ép Sông Hồng, phù hợp cũng là yếu tố quan trọng, nếu với kích thước bình thường 1m6 x 2m thì cũng dễ chọn, nhưng nếu bạn chọn đệm với kích thước với giường đơn, giường đôi thì nên chọn đệm như thế nào?
 

Kích thước đệm bông ép Sông Hồng cho các loại giường khác nhau


Kích thước đệm bông ép tiêu chuẩn cho giường và chăn ga gối là bao nhiêu? Đây là vấn đề được người mua sắm quan tâm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ đúc kết một số kinh nghiệm chọn đệm thích hợp và chuẩn nhất sau đây:

 Xem ngay các tin tức hot trong ngày: ➤➤➤➤ Tại Đây

 
chọn kích thước đệm bông ép sông hồng tiêu chuẩn
Nên chọn kích thước đệm bông ép Sông Hồng theo giường đôi và đơn
 

Chọn kích thước nệm và giường đơn


Trước khi mua đệm bông ép, chắc bạn sẽ phải chọn giường và đo kích thước giường phù hợp cho người sử dụng rồi đúng không nào, nếu bạn đang chọn một chiếc giường đơn thì có các kích thước tiêu chuẩn là 1m x 1m9, hay 1m2 x 1m9. Tuy nhiên, nếu là kích thước này thì các đại lý chỉ lấy hàng từ công ty thường với số lượng ít, bởi có ít đối tượng sử dụng.

Nếu phòng bạn là phòng có diện tích nhỏ và chỉ một người nằm thì kích cỡ trên là hợp lý, còn các ông bố bà mẹ muốn cho con nằm giường rộng thoải mái sử dụng từ bé đến lớn thì chọn giường kích thước bình thường là 1m5 x 1m9 hay 1m6 x 2m.
 

Chọn kích cỡ đệm và giường đôi


Kích thước giường đôi trung bình  sẽ là 1m5x1m9, 1m6x2m, 1m8 x 2m, 2m x 2,2m. Tùy thuộc vào số lượng người nằm và diện tích căn phòng sao cho tương thích.

Còn về kích thước đệm, nếu trước kia mọi người thường không quan tâm đến. Nhưng gần đây, việc chọn chiều cao giữa đệm và giường được chú trọng, chiều cao từ mặt đất đến mặt đệm thường là 40cm – 50cm là chuẩn nhất. Còn nhà bạn dùng thêm ga phủ thì nên cách 65 đến 70cm là đẹp, tránh bị cao quá hay thấp quá mà bị chạm sàn nhà.
 
 kích thước đệm bông ép sông hồng theo giường đôi
 
Với giường đôi nên chọn đệm bông ép Sông Hồng kích thước theo diện tích căn phòng
 
cam-ket-dem-song-hong Tổng hợp các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên

Các kích cỡ ga sử dụng phổ biến hiện nay thì sẽ được nhà sản xuất làm ra với số lượng lớn như: 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2. Nếu chọn chăn cho mùa đông thì nên chọn kích cỡ lớn hơn một kích cỡ để đảm bảo đắp kín người. Nếu là giường đôi thì nên chọn 1m8 đến 2m2, còn giường nên dùng 1m6. Nếu chọn chăn xuân thu thì tiêu chuẩn sử dụng phổ biến là 1m8 x 2m.

Nếu bạn chọn kích thước tiêu chuẩn cho gối thì sẽ là 45cm x 65cm hay 50cm x 70cm, còn gối tựa có kích thước 45cm x 45cm, gối ôm tiêu chuẩn có kích thước 60cm x 80cm và 80cm x 100cm.

Với những kích thước tiêu chuẩn trên, có thể sẽ giúp ích cho bạn để chọn lựa được sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, tùy theo đối tượng và nhu cầu sử dụng mà chọn một kích thước phù hợp, với những người có vấn đề về đau vai gáy, đau lưng cần nên chọn một loại chăn ga gối đệm tương ứng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và bảng giá đệm bông ép Sông Hồng tại đường dẫn: https://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-song-hong/
 

Địa chỉ mua đệm bông ép Sông Hồng chính hãng

 
Để đảm bảo được một sản phẩm chính hãng và chất lượng được đảm bảo bạn nên đến các đại lý của demkhachsan.com.vn để được tư vấn chọn kích thước đệm bông ép Sông Hồng phù hợp.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho tất cả chăn ga gối đệm chính hãng của Sông Hồng. Hãy nhanh tay để được sở hữu một sản phẩm ưng ý và giá thành tốt nhất.