096.404.6666
Cách xử lý vết mốc trên đệm lò xo chỉ trong nháy mắt
Vệ sinh chăn ga gối đệm là điều không ai có thể bỏ qua đặc biệt là việc vệ sinh vết mốc trên nệm lò xo giúp nệm luôn trắng sáng như mới luôn đảm bảo sức khỏe.
Để bảo vệ sức khỏe các khách hàng thì việc vệ sinh và giữ cho bộ chăn ga gối đệm khách sạn sạch là điều đầu tiên mà bạn cần làm trong khâu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng trong quá trình sử dụng những tấm đệm có thể bị bẩn một cách nhanh chóng và chúng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều.

Vậy điều gì sẽ sảy ra khi nệm bị bẩn và làm thế nào để cử lý những vết bẩn trên nệm? Chỉ bằng những bước đơn giản, chúng tôi sẽ mách bạn cách xử lý vết mốc trên đệm lò xo khách sạn trong nháy mắt một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

 
 
Các dụng cụ vệ sinh nệm lò xo khách sạn

Cách dụng cụ vệ sinh nấm mốc trên nệm lò xo 
 
Do thời tiết Việt Nam thuộc khí hậu nóng ẩm, gió mùa vì vậy đệm hay bị mốc là vấn đề phổ biến. Để xử lý đệm bị mốc bạn cần phải có kinh nghiệm và kiến thức để xử lý vấn đề này.

Với sự cải tiến của nhà sản xuất đặc biệt nệm được sử dụng cả 4 mùa trong năm. Chính vì vậy việc vệ sinh đệm làm sạch đệm thường khá ít. Đệm lại đặt một chỗ tại một chỗ tại một vị trí nhất định trong thời tiết nồm, nóng ẩm sẽ là điều kiện để vi khuẩn nấm mốc phát triển.

Ngoài việc bạn biết cách lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn chuẩn 5 sao thì bạn cũng cần biết cách sử dụng và vệ sinh đệm đúng nhất đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Mặt khác việc vệ sinh nệm đúng cách còn giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng của sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho khách sạn

 

Cách xử lý làm sạch đệm khi bị mốc hiệu quả


Việc xử lý mốc trên nệm lò xo khách sạn không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách sạn, an toàn cho người dùng.
 

Cách 1: Sử dụng bột nở (banking soda)


Hòa soda với nước để hỗn hợp không quá loãng rồi đổ đều lên vết mốc ngân trong 30 phút sau đó mang đệm ra chỗ nắng phơi cho khô đệm lò xo sẽ trắng sáng như mới.
 

Cách 2: Sử dụng chanh tươi


Trong chanh có chứa một loại axit an toàn giúp tẩy rửa khá tốt.

Cách thực hiện : Vắt trực tiếp nước cốt chanh lên vết mốc rồi trà cho đều, tiếp thep bạn dùng nước xà phòng loãng chà lên chỗ mốc. Sau đó mang đệm ra chỗ nắng phơi hoặc dùng máy sấy để làm khô nệm nếu vào mùa mưa ẩm vết nấm mốc trên đệm sẽ biến mất.

 

Cách 3: Sử dụng cồn


Cồn là nguyên liệu giuasp loại bảo vết mốc trên đệm khá tốt và phổ biến bạn có thể  mua cồn ở bất cứ chỗ nào rồi lấy cồn đổ vào vết mốc trên đệm lò xo khách sạn, vết mốc sẽ bay cùng vời hơi cồn đi rất nhanh.

cam-ket-dem-song-hongcam-ket-dem-song-hong Bài viết cùng chủ đề : Cách vệ sinh nệm thường xuyên mà bạn chưa biết tại đường link:  https://demkhachsan.com.vn/tin-tuc/Huong-dan-ve-sinh-giuong-dem-dinh-ky-ma-ban-chua-biet.html
 
Cách vệ sinh vết mốc trên nệm lò xo khách sạn

Cách vệ sinh vết mốc trên nệm lò xo khách sạn
 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 3 cách đơn giản nhất để xử lý vết mốc trên đệm lò xo chỉ trong nháy mắt, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vê cách sử dụng, cách mua nệm, cách vệ sinh nệm lò xo đúng cách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website Demkhachsan.com.vn hoặc trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để được nghe tư vấn và lựa chọn sản phẩm
 

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0974.636.813 – 096.484.3347

Xem thêm: Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - Đệm bông ép Hanvico giảm 27%