096.404.6666
Cách giặt chăn ga gối đệm khách sạn những ngày mưa
Cách giặt chăn ga gối đệm khách sạn ngày mưa là bí quyết mà nhiều người quản lý khách sạn luôn tìm hiểu để vệ sinh và giữ cho chăn ga gối luôn thơm tho sạch sẽ.
Việc giặt giũ chăn ga gối đệm khách sạn là việc quan trọng và cần thiết phải làm kể cả vào những ngày mưa. Những cơn mưa kéo dài liên tục khiến cho chăn ga gối khách sạn phơi rất lâu khô và thường có mùi hôi khi khô. Vây làm thế nào để giặt chăn ga gối đệm khách sạn những ngày mưa mà vẫn thơm tho, không có mùi hôi, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết và cách giặt chăn ga gối đệm khách sạn những ngày mưa thật đơn giản.
 
vo chan ga goi dem ks
 
Có nên giặt chăn ga gối đệm khách sạn ngày mưa?

Cách giặt chăn ga gối khách sạn ngày mưa

 

Giặt và sấy chăn


Đối với khách sạn ruột chăn bông nên giặt theo chu kỳ khoảng 1-2 lần trong tháng. Bạn có thể sử dụng mày sấy để chăn ga gối khô thoáng và thơm tho , điều thú vị là việc sấy chăn tốt hơn nhiều so với việc giặt khô vì sức nóng của máy sấy sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn, mầm bệnh có bám lại giúp chăn mau khô và thơm tho hơn.
 

Vệ sinh nệm


Trong khâu vệ sinh nệm bạn cần có nước sạch, nước soda, xà phòng, máy hút bụi, găng tay…

Bước 1 : Thấm đều nước soda lên mặt tấm đệm và để khoảng 30 phút cho nước soda thấm đều và làm sạch mùi hôi lâu ngày cũng như các vết bụi bẩn bám trên đệm

Bước 2 : Làm khô nệm

Bạn hãy dùng máy hút bụi làm khô đệm, việc này sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn trên bề mặt cũng như phía bên trong của tấm đệm. Nếu máy hút bụi không thể làm sạch bụi bẩn trên nệm, bạn có thể lật lại tấm đệm lại rồi dùng một chiếc gậy đập đều trên bề mặt nệm cho bụi bẩn bay ra, sau đó dùng máy hút bụ hút lại một lần nữa cho thật sạch

Với các loại nệm mút mỏng, bạn có thể vệ sinh bằng cách đem ra chỗ thoáng, rộng dùng cây hoặc thanh gỗ đập đều trên bề mặt nệm sau đó giũ sạch và phơi nắng cho hết mùi hôi


cam-ket-dem-song-hong Xem thêm : Cách chọn chăn ga gối khách sạn chuẩn 5 sao tại đường link  https://demkhachsan.com.vn/tin-tuc/Cach-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao-dung-chuan.html
 
Cách giặt chăn ga gối khách sạn ngày mưa
 
Cách giặt chăn ga gối khách sạn ngày mưa

Cách phơi chăn ga gối khách sạn mùa mưa


 Sau khi giặt bạn nên dùng chế độ vắt của máy để chăn ga bớt đi lượng nước trong đó.

➤ Nếu giặt bằng máy hãy để giặt chế độ nhiệt 60 độ. Nếu bạn không sử dụng máy giặt hãy đun một ấm nước và giặt chăn ga gối với nhiệt độ khoảng 60 độ, hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô chăn ga gối.

➤ Sau khi vắt bạn có thể ủi qua để chăn ga gối bớt đi lượng nước sau đó mới mang đi phơi.

➤ Chăn ga sau khi vắt kĩ hãy trải rộng khăn bông khô và cuốn chăn ga gối vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ chăn ga gối. Sau đó đem phơi, sẽ thấy chăn ga gối nhanh khô bất ngờ.

➤ Giũ chăn ga gối thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp chăn ga bớt nhăn khi khô mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước trong chăn ga gối.

Lưu ý: để chăn ga gối mau khô, khi phơi bạn nên giãn cách chăn ga gối để tạo độ thông thoáng, hoặc bạn có thể sử dụng thêm quạt hoặc máy sưởi.

Cất giữ chăn ga gối đệm khách sạn mùa mưa


Chăn ga gối khách sạn mùa mưa rất khó để phơi khô, tuy nhiên bạn cũng không nên vội vàng cất chăn ga gối khi vẫn còn hơi ẩm, điều này chỉ khiến cho nhanh mốc và hỏng chăn ga gối, thậm chí nó có thể lây lan ra cả. Do vậy bạn nên cẩn thận phơi, sấy cho thật khô trước khi cất giữ.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa của bộ chăn ga gối khách sạn màu trắng là gì

 
Hướng dẫn vệ sinh chăn ga gối khách sạn ngày mưa
 
Hướng dẫn vệ sinh chăn ga gối khách sạn ngày mưa
 
Với những chia sẻ bên trên, Đệm Khách Sạn hi vọng sẽ giúp khách sạn bạn có được những bí quyết giặt chăn ga gối khách sạn mùa mưa một cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng chăn ga gối khách sạn lâu khô trong ngày mưa phùn. Hãy luôn đảm bảo việc chăn ga gối khách sạn luôn khô thoáng, thơm tho khi có khách hàng sử dụng ngày mưa ẩm.

Chúc các bạn thành công với bí quyết giặt chăn ga gối đệm khách sạn mùa mưa để giữ cho phòng ngủ khách sạn luôn sạch sẽ thơm tho bất chấp thời tiết.