096.404.6666
Tổng hợp 3 hãng chăn ga gối đệm hotel mà bạn nên dùng
Có rất nhiều chăn ga gối đệm hotel đang được tin dùng, bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào là phù hợp, đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Việc chọn một bộ chăn ga gối đệm hotel là một việc vô cùng cần thiết, nó giúp khách sạn khẳng định chất lượng cũng như đẳng cấp trong mắt khách hàng hơn. Hiện nay, nhiều công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm với nhiều phong cách cũng như chất lượng phù hợp với khách sạn , nhà nghỉ , ở đây họ có thể tuyển chọn và sử dụng sản phẩm đúng với nhu cầu kinh doanh của họ , và giúp người thuê có cảm giác dễ chịu khi thuê .Sau đây là một số công ty có sản phẩm chăn ga gối đệm Khách sạn :

 

Chăn ga gối đệm hotel của Hanvico


Hanvico là một công ty chuyên sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp Hàn Quốc .Điểm nổi bật nhất của chăn ga gối đệm Hanvico được người tiêu dùng đánh giá rất cao, sử dụng nguyên liệu  độc đáo làm nên chăn ga gối đệm có khả năng kháng khuẩn rất cao , phù hợp với thời tiết , khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Đệm khách sạn giúp cho người sử dụng có thể tránh được một số bệnh tật không mong muốn từ chính ngay chăn ga gối đệm mình sử dụng. Chăn ga gối đệm khách sạn Hanvico cung cấp những sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú ,dễ dàng cho các khách sạn lựa chọn để trang trí cho phòng của mình.  Vậy nên , khi mua chăn ga gối đệm thì sản phẩm của Hanvico sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để các gia đình hoặc khách sạn,nhà nghỉ… tin dùng
Một số sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn Hanvico.


Đệm bông ép Raymond

 
Đệm bông ép khách sạn Hanvico Raymond
                                                        

Đệm bông ép khách sạn hanvico TC kháng khuẩn

 
Hanvico TC kháng khuẩn

Đệm bông ép khách sạn Hanvico Nano

 
Đệm Hanvico Nano
 


Chăn ga gối đệm hotel của Sông Hồng


Nhắc tới chăn ga gối đệm thi không thể không nhắc tới nhãn hiệu Sông Hồng. Một cái tên đã đi đem đến giấc ngủ ngon cho mọi người qua nhiều thập kỷ. Những sản phẩm của Sông Hồng luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng cả về chất lượng , mẫu mã lẫn giá cả.

Nổi tiếng với dòng đệm bông ép Sông Hồng vơi chất liệu được làm hoàn toàn từ bông, nên đệm không gây dị ứng da, rất an toàn cho người sử dụng.đã đem lại sự tin dùng tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng

 
Đệm bông ép Sông Hồng

Đệm siêu nẩy cũng là một sản phẩm mới sử dụng cho đệm hotel ,một giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà nghỉ. dòng sản phẩm đệm mềm, khi nằm lên cảm giác sẽ tương tự như nằm trên đệm cao su, vừa tạo cảm giác mềm mại, vừa hỗ trợ lực tối đa cho sương cột sống trong quá trình nghỉ ngơi. Không những thế, đệm có độ dày như một tấm lò xo, chất liệu bông cao cấp giúp tạo độ nẩy cho đệm, tạo cảm giác như bạn đang sử dụng một tấm đệm lò xo cao cấp vậy.
 
Đệm bống ép sông hồng siêu nẩy

Vậy nên việc lựa chọn Chăn ga gối đệm Sông Hồng  quả là một lựa chọn đúng đắn cho mọi người, phù hợp với thời tiết và thể trạng người Việt.

Chăn ga gối đệm Liên Á


Liên Á từng khẳng định vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng về chất lượng cũng như giá trị từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm  Liên Á được đưa ra, thì luôn là lựa chọn hàng đầu.với mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường, độ bền cao, tốt cho sức khỏe của người dùng . Một số sản phẩm được người dùng đánh giá cáo như là: Đệm cao su khách sạn Liên Á


Đệm cao su khách sạn Liên Á classic

 
Đệm cao su khách sạn Liên Á Classic

Đệm cao su Liên Á Mliving

 
Đệm cao su Liên Á Mliving

Với mỗi sản phẩm của Liên Á , còn gì tốt hơn đối với một sản phẩm như thế này , bạn có thể lựa chọn một sản phẩm như vậy cho chính khách sạn, nhà nghỉ, hay chính ngôi nhà của bạn

Tất cả các sản phẩm đều mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng , không gây cảm giác mỏi xương hay mệt mỏi mỗi khi ngủ dậy, sản phẩm bền đẹp , tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ chăn ga gối đệm hotel như trên, hay bất cứ sản phẩm nào khác hãy đến với đệm khách sạn. Chúng tôi luôn cũng cấp những loại sản phẩm chăn ga gối đệm hotel tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác của đệm khách sạn tại www.demkhachsan.com.vn  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm theo địa chỉ Đệm Khách Sạn.
Hotline: 0947698382 - 0963528833