096.404.6666
Top 4 thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn bạn không nên bỏ qua
Việc chọn thương hiệu cho chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn vô cùng quan trọng đối với khách sạn. Nó khẳng định đẳng cấp, cũng như vị trí của khách sạn.
Việc mua chăn ga gối đệm khách sạn theo thương hiệu là một sự lựa chọn thông minh. Vậy những thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn hàng đầu, uy tín nào được các khách sạn tin dùng? Những thương hiệu đó có những ưu điểm gì? 

Tin tức liên quan
>>> Cách chọn chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao đúng chuẩn
>>> Tìm hiểu vì sao hàng ngàn đệm bông ép được khách sạn mua mỗi ngày

 

Chăn ga gối đệm khách sạn Sông Hồng


Với hơn 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực chăn ga gối đệm, thì chăn ga gối đệm Sông Hồng là thương hiệu uy tín, nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Mẫu mã vô cùng đa dạng cùng với gia cả thì lại vô cùng hợp lý chăn ga gối đệm Sông Hồng rất được người tiêu dùng ưng ý và sử dụng. Nổi tiếng với dòng đệm bông tinh khiết, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Nếu bạn mua chăn ga gối đệm mà bỏ qua chăn ga gối đệm Sông Hồng thì thật đáng tiếc. 
Dưới đây là bảng giá các sản phẩm đệm Sông Hồng bạn có thể kham khảo:

 
Bảng giá các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng
Bảng giá các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng
 

Chăn ga gối đệm khách sạn Hanvico


Điểm nổi bật nhất của chăn ga gối đệm khách sạn là nguyên liệu làm nên chăn ga gối đệm có khả năng kháng khuẩn rất cao. Giúp cho người sử dụng có thể tránh được một số bệnh tật không mong muốn từ chính ngay chăn ga gối đệm mình sử dụng. Chăn ga gối đệm khách sạn Hanvico cung cấp cho các khách hàng lớn nhỏ từ người tiêu dùng nhỏ lẻ đến các nhà nghỉ, khách sạn lớn. Khi mua chăn ga gối đệm thị bạn cũng nên tham khảo qua thương hiệu này để có nhiều lựa chọn hơn.
Đặc biệt với thương hiệu đệm bông ép Hanvico được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đệm Hanvico tại: https://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-hanvico/

 

Chăn ga gối đệm khách sạn Everon


Thương hiệu đệm Everon mới ra mắt thị trường Việt Nam được 17 năm nhưng đã có những bước tiến mới trong chất lượng sản phẩm. Chăn ga gối đệm khách sạn Everon có chăn bông với bảy lỗ thoáng khí, gối than hoạt tính, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, máy móc thì hiện đại. Sản phẩm an toàn với sức khỏe của người dùng. Sử dụng chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn với các chất liệu an toàn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng, an tâm và sẽ quay lại khách sạn vào những lần sau.
 
Các sản phẩm Everon được nhiều người ưa chuộng với mẫu mã chất lượng
Các sản phẩm Everon được nhiều người ưa chuộng với mẫu mã chất lượng

Những sản phẩm chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn của các thương hiệu trên đều có sản phẩm bền, đẹp, giặt không bị nhăn, tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng. Nếu bạn đã ưng ý chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn của các thương hiệu trên thì bạn hãy liên hệ ngay với đệm khách sạn. Chúng tôi cung cấp chăn ga gối đệm cho khách sạn của tất cả các thương hiệu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý về chất lượng cũng như về giá cả.
 Bạn có thể tham khảo thêm các tin tức hữu ích về đệm khách sạn tại đây <<<<