096.404.6666
4 loại chất liệu chăn ga gối được nhà nghỉ hay dùng nhất
Bạn đang phân vân không biết chọn chất liệu nào cho chăn ga gối cho nhà nghỉ. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể chọn được chất liệu ưng ý nhất
Việc lựa chọn chất liệu chăn ga gối cho nhà nghỉ là một yếu tố quan trọng, vậy các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp thường lựa chọn những loại chất liệu nào để làm hài lòng đa số khách hàng? Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu chăn ga gối đệm còn phụ thuộc vào đăng cấp, mức độ đầu tư của nhà nghỉ. Sau đây là 4 loại chất liệu chăn ga gối khách sạn được các nhà nghỉ hay dùng nhất mà bạn có thể tham khảo.
 

1. Chất liệu Cotton 100%

 
Việc lựa chọn chất liệu chăn ga gối cho nhà nghỉ rất quan trọng
Việc lựa chọn chất liệu chăn ga gối cho nhà nghỉ rất quan trọng

Cotton 100% là loại chất liệu được nhiều khách sạn, nhà nghỉ sử dụng nhiều nhất. Bởi khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, có độ bền cao, thoáng khí, không gây dị ứng da, bề mặt mịn màng tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng. Mà việc lựa chọn chất liệu chăn ga gối cho nhà nghỉ này thì giá lại rẻ hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Không những các khách sạn, nhà nghỉ chuyên dùng, đây cũng là loại chất liệu chăn ga gối đệm được nhiều người lựa chọn cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm.
 

2. Cotton satin


Cotton satin thực chất cũng là một loại vải cotton nhưng sợi được se nhỏ hơn, có mật độ sợi cao hơn các loại vải cotton thông thường khác. Nhờ vậy, mà bề mặt vải mềm, mỏng, thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền cao. Khi khách hàng nằm ngủ trên loại vải này sẽ có cảm giác mát mẻ, mềm mại, nhẹ nhàng giúp cho người sử dụng nhanh chóng đi sâu vào trong giấc ngủ. Vải satin không bị phai màu, dễ giặt giũ, không co rút sợi, bền và vô cùng sang trọng. Tại https://demkhachsan.com.vn/, đây là chất liệu chăn ga gối hàng đầu, bán chạy nhất được các khách sạn 5 sao tin dùng.
 

3. Cotton T250 


Chất liệu cotton này có chứa 65% cotton, 35% PE, chất liệu này sờ không được mịn như cotton 100%. Nhưng loại vải này có ưu điểm là có độ sáng và óng, ít nhăn, cực bền. Khi giặt bỏ lớp hồ bên ngoài đi thì vải sẽ mềm không kém gì so với cotton 100%. Nếu nhà nghỉ bạn bình thường hoặc 2-3 sao thì sử dụng loại vải này là rất hợp lý.
 
Chăn ga gối đệm Sông Hồng được nhiều khách sạn tin dùng
Chăn ga gối đệm Sông Hồng được nhiều khách sạn tin dùng

4. Chất liệu T200


Là loại vải có chứa 50% cotton, 50% PE. Loại vải này có ưu điểm là bền, dễ giặt là, không bị nhăn, giá thì lại cực rẻ. Nhưng loại vải này thì chỉ có sử dụng cho những nhà nghỉ bình dân bởi bề mặt của vải hơi dày và thô, khá bí và nóng.
Bài viết trên cũng đủ thông tin để bạn có thể đưa ra được lựa chọn chất liệu vải cho chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ rồi. Nếu bạn đã chọn được chất liệu vải ưng ý thì hãy liên lạc ngay cho đệm khách sạn chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ với nhiều loại vải khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về chăn ga gối đệm như chọn chất liệu vải, màu sắc vải phù hợp với nhà nghỉ của bạn nhất.
Chúc bạn thành công!