096.404.6666
Cách chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim
Việc chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim bên cạnh yếu tố màu sắc còn quan tâm đến vị trí các vật dụng trong phòng. Sau đây là thông tin chi tiết.
Thời gian gần đây, việc chọn nội thất cho gia đình, phòng ngủ theo mệnh được rât nhiều người quan tâm chú trọng. Đặc biệt, trong việc chọn các mẫu chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim, nếu biết kết hợp những yếu tố phòng thủy vào trong căn phòng ngủ của hai vợ chồng thì không những mang lại nhiều may mắn mà hạnh phúc gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Hãy cùng Đệm Khách Sạn khám phá thêm về cách chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh kim nhé!
 

Những lợi ích khi chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy


Ngày nên không ai là dám phủ định quy luật tự nhiên của phong thủy trong đời sống con người, quan trọng là có biết vận dụng điều này vào cuộc sống hay không. Ngày nay khi áp dụng đúng theo quy luật phong thủy sẽ cảm nhận được sự may mắn về đường sức khỏe, tài vận, hạnh phúc và tình yêu.
 
Những lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh KIm

Những lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim

Việc lựa chọn chăn ga gối cũng vậy, nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi theo hướng này thì chắc chắn cuộc sống sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bạn nên chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng Mệnh kim theo phong thủy để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cách chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mện Kim


Lựa chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim yếu tố quan trọng nhất đó chính là màu sắc. Người mệnh Kim thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, là biểu tượng cho sức mạnh và sự cứng rắng.
Theo phong thủy, yếu tố mệnh kim (tức kim loại) có liên quan đến các màu sắc như vàng, ánh kim (màu tương sinh), nên vợ chồng mệnh Kim nên lựa chọn chăn ga gối có màu trắng, vàng hoặc nâu đất. Nếu bạn chọn gam màu là vàng, đây là màu sắc thể hiện sự ấm cúng và tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà.
Ngoài ra, có thể kết hợp cũng các tông màu như vàng đất, nâu, ghi xám, đây là những màu thuộc mệnh thổ, vì kim hợp thổ nên hai yếu tố này có thể kết hợp được. Những có một lưu ý rằng chỉ để các màu mệnh thổ làm nền cho kim, bởi khi thổ quá nhiều thì kim bị vùi lấp, điều này là không tốt.

 
Mẫu chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim
Mẫu chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim
 
Tất nhiên tương sinh thì cũng song hành với các màu sắc tương khắc, màu không nên kết hợp là các màu hồng, tím, đỏ (màu thuộc mệnh hỏa). Những màu sắc này sẽ có thể làm mất đi sự cân bằng vốn có của chủ nhân căn phòng, có thể gặp nhiều điều trắc trở,vận xui và những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng.
Bên cạnh đó, để căn phòng được cân bằng thì cũng nên không quên đi vị trí các đồ vật trong căn phòng, ngoài đặt nới thuận tiện còn phải đúng hướng và tránh những nơi kiêng kị ví dụ: không đặt giường hướng đối diện cửa chính, cửa sổ và cửa phòng tắm. Đặt nơi tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào giường, vừa gây chói mắt vừa khó ngủ.
Trên đây là những thông tin tư vấn chọn chăn ga gối đệm chia sẻ với bạn về cách chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng mệnh Kim để gia chủ khỏe mạnh, phát triển sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, ấm áp.
Nếu đã chọn được màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy, bạn nên quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm. Cùng tham khảo thêm thông tin bài viết: Top 4 thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn bạn không nên bỏ qua.