096.404.6666
Bảng giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương
Bảng giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm đệm cao su Kim Cương vừa với kích thước giường và phù hợp với túi tiền của bạn
"Bảng giá sản phẩm đệm cao su Kim Cương chính hãng" là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm trước khi mua hàng. Đệm cao su Kim Cương là thương hiệu không mấy xa lạ với các chị em phụ nữ và các khách mua hàng. Tại đây bạn sẽ được Đệm Khách Sạn chia sẻ thông tin tất cả giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương, với nhiều kích thước và giá thành hợp lý nhất của những sản phẩm hàng đầu được. Hãy cũng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!
 

Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Happy Gold

 
Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Happy Gold
Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Happy Gold
 
Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Happy Gold được sử dụng cao su 100 % từ thiên nhiên, được qua quá trình xử lý công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng tiệt trùng các vi khuẩn bám bụi tác động đến da.
 
Sau đây là bảng giá sản phẩm nệm cao su Kim Cương HappyGold với các kích thước khác nhau cho bạn tham khảo:
 
Bảng giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương HappyGold

Bảng giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương HappyGold
 
- Đệm có hình dạng và cấu tạo hợp lý, độ đàn hồi tốt, tối ưu nâng đỡ các đường cong cơ thể một cách tự nhiên mà không gây đau lưng, hay gây nhức mỏi sau khi thức dậy. Có thể thay đổi tư thế thoải mái mà vẫn không ảnh hưởng đến người nằm cạnh.
 
- Đệm cao su Kim Cương HappyGold sử dụng cao su tự nhiên nên không mùi, có màu sắc tự nhiên, được thiết kế với bề mặt bằng phẳng, có hơn 5000 lỗ nhỏ bề mặt trên và trên 500 lỗ nhỏ bề mặt bên dưới, hỗ trợ quá trình thoáng khí, sử dụng cho tất cả các mùa trong năm.
 
Mức giá của nệm cao su Kim Cương Happy Gold có giá với kích thước trung bình 1m6 x 2m x 10 cm có giá hơn 8 triệu đồng.
 

Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Massage

 
Hình ảnh đệm cao su Kim Cương Massage

Hình ảnh đệm cao su Kim Cương Massage

Đây được xem là dòng đệm cao cấp của Kim Cương, đúng như cái tên của sản phẩm, đệm có thể giúp cho mọi người thư giãn, dễ chịu hơn khi có thiết kế nhiều núm nhỏ ở bề mặt trên và các ô vuông ở mặt dưới, được ví như một tấm thảm massgage, giúp xua tan mỏi mệt mỏi, căng thẳng cho người sử dụng.
 
Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Massage kích thước trung bình 1m6 x 2m x10 cm có giá gần 10 triệu đồng.

►►►  Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm đệm cao su Kim Cương Massage Tại Đây <<<<
 

Sản phẩm đệm cao su Kim Cương Diamond Luxury

 
Nếu ai đã nghe qua cái tên nệm biết đi thì sẽ liên tưởng ngay đến chiếc đệm cao su Kim Cương Diamond Luxury. Chiếc đệm chính là sự hội tụ đầy đủ các yếu tố mang lại nhiều tiện lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng. Khác với hai dòng đệm trên sản phẩm đệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có màu trắng tính khiết, hoa văn sang trọng, tinh tế, được gia công chắc chắn. Đây là dòng đệm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.
 
Đệm có độ đàn hồi tốt, được thiết kế hai mặt giống nhau là nhiều lỗ nhỏ được phân bố đều trên bề mặt đệm, mặt trên được dập khuôn nổi logo của thương hiệu, có thể sử dụng cả hai mặt. Với ưu điểm về mặt thiết kế, giúp quá trình thoáng khí được đi theo chiều ngang, đảm bảo sự thoáng mát, êm ái cho người dùng.
 
Mức giá của nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury có giá với kích thước trung bình 1m6 x 2m x 10 cm có giá hơn 12 triệu đồng.
 

Dưới đây là bảng giá sản phẩm dòng đệm Kim Cương Diamond Luxury:

Bảng giá dòng sản phẩm đệm Kim Cương Dimond


Đệm cao su Diamond Luxury là dòng sản phẩm cao cấp của đệm Kim Cương

Trên đây là những thông tin về bảng giá các sản phẩm đệm cao su Kim Cương, nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các sản phẩm đệm khác tại đường dẫn: https://demkhachsan.com.vn/tin-tuc/