096.404.6666
Giới thiệu
Đệm khách sạn có những loại đệm khác nhau với màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng khác nhau giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.
Demkhachsan.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, phụ kiện khách sạn, chăn gối khách sạn…ngoài ra còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ trang trí khách sạn, thích hợp cho các khách sạn, resort… Đến với demkhachsan.com.vn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ cho các bạn.

Demkhachsan.com.vn có những gì?
Đệm khách sạn có tất cả các loại đệm khác nhau với những thương hiệu hàng đầu khác nhau đảm bảo về chất lượng và giá thaành cho người tiêu dùng.

_ Đệm lò xo khách sạn: Hanvico, Dunlopillo, Korea, Liên Á…
_ Đệm bông ép khách sạn: Evita Nano, QueenSweet, Everhome, Sông Hồng, Hanvico…
_ Đệm cao su khách sạn: Kim Cương, Liên Á…
_ Đệm khách sạn giá rẻ và nhiều sản phẩm đệm khác.
_ Chăn ga gối khách sạn
_ Divan kệ giường khách sạn
_ Phụ kiện đệm khách sạn
_ Phụ kiện phòng ngủ khách sạn
_ Phụ kiện phòng khách khách sạn
_ Thiết bị làm phòng khách

 
Đệm khách sạn

Với khách hàng của demkhachsan.com.vn
Với mục tiêu khách hàng là tất cả, chúng tôi đảm bảo luôn luôn làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm do demkhachsan.com.vn cung cấp. Chúng tôi phục vụ, giới thiệu cung cấp các sản phẩm cho khách sạn từ nhỏ đến lớn, từ xa đến gần. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm về tất cả các sản phẩm có mặt trên website đều có măt tại cửa hàng giúp lựa chọn của quý khách phong phú và trải nghiệm sản phẩm. Mà sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và đảm bảo là sản phẩm an toàn với người tiêu dùng. Nếu bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi thì có thể gọi điện đặt hàng hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại:

Cơ sở 1: 188, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 103 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Kính chúc quý khách lựa chọn và mua sắm thành công cho khách sạn.