096.404.6666
Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro
Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng.
Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro Đệm lò xo Khách Sạn Liên Á 2.780.800 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro

Mã sản phẩm: Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro

3.160.000 VND

2.780.800 VND

Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro

Nệm lò xo Cassaro là sản phẩm nệm lò xo Liên Á được cấu tạo từ hệ thống lò xo được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Nệm lò xo khách sạn Liên Á có chức năng đồng bộ hóa độ cứng trên mặt nệm tạo nên cân bằng trên các vùng tiếp xúc giữa nệm và cơ thể, giúp khung xương của bạn khi nằm được thẳng, không bị cong vẹo cột sống.
 Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro
Nâng đỡ cơ thể một cách nhẹ nhàng, linh hoạt và giúp người nằm dễ dàng xoay trở nhờ sự kết hợp của lớp Mousse PU có độ đàn hồi ưu việt.

Nệm được thiết kế với thảm hấp thụ chuyển động làm giảm độ xóc. Thân thiện với người dùng nhờ khả năng chống bụi và kháng khuẩn cao đồng thời có khả năng chống nấm mốc trong thời gian dài.

>>>> Xem thêm: Đệm lò xo khách sạn Liên Á túi CoCoon

Đệm lò xo có đặc tính kết cấu thành nhiều lớp cùng với nhiều hệ lò xo, giúp cho việc nâng đỡ cơ thể người sử dụng trở và nên tối ưu nhất cho cột sống của người sử dụng khi nằm. Đặc biệt rất tốt cho những người mắc bệnh về cột sống và trẻ em đang phát triển về khung xương. Có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng đệm qua đó giúp cơ thể được thích ứng cao nhất.

 
Đệm lò xo khách sạn Liên Á Cassaro

Sự bố trí hợp lý lò xo trợ lực giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu, giúp bạn không cần thay đổi thói quen khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đệm lò xo khách sạn có sử dụng lớp vải bọc từ Châu Âu với những hoa văn tinh tế tạo cho sản phẩm sự sang trọng, quý phái, ấm áp cho căn phòng.

Đệm được bảo hành lên tới 10 năm.

Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm Đệm lò xo khách sạn Liên Á túi CoCoon của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.