096.404.6666
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đệm khách sạn.
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm Đệm lò xo khách sạn Hanvico 6.970.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm

Mã sản phẩm: Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm

8.200.000 VND

6.970.000 VND

Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đệm khách sạn.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Lý do nên mua đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm là sản phẩm chất lượng được rất nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng bởi nhiều lý do khác nhau. Tại sao lại như vậy:
- Sản phẩm đệm lò xo sử dụng chất liệu vải 100% từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ nano bạc kháng khuẩn, chống lại vi khuẩn nấm mốc, các bệnh ngoài da, hô hấp gây hại đối với cơ thể.
đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm

- Hệ thống lò xo của đệm lò xo khách sạn hanvico được đưa vào túi có kết cấu vững chắc và khả năng đàn hồi rất cao giúp nâng đỡ cơ thể giúp cho người sử dụng không bị đau mỏi cho cơ thể, tốt cho quá tình tuần hoàn máu, các bệnh nhân bị bệnh xương khớp khi sử dụng đệm lò xo cũng rất tốt khiến cho bệnh không nặng hơn.
- Đệm được thiết kế 2 mặt: một mặt mùa đông và một mặt mùa hè giúp cho người sử dụng có thể dùng đệm quanh năm rất tốt cho cơ thể.
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm

- Với thiết kế ngăn đôi ngang nên dễ dàng cho việc vận chuyển và cất giữ đệm.
- Đặc biệt, đệm có khả năng bảo hành lên tới 10 năm.
Từ những điều trên thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua đệm lò xo khách sạn Hanvico túi NANO JASMINE 20cm. Nếu bạn đã ưng ý sản phẩm đệm lò xo khách sạn Hanvico của đệm khách sạn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng và giá ưu đãi nhất.