096.404.6666
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp
Đệm khách sạn đang có những chương trình khuyến mại cho các khách hàng có các đơn hàng khủng và cả những khách hàng mua lẻ.
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp Đệm lò xo khách sạn Hanvico 8.398.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp

Mã sản phẩm: Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp

9.880.000 VND

8.398.000 VND

Đệm khách sạn đang có những chương trình khuyến mại cho các khách hàng có các đơn hàng khủng và cả những khách hàng mua lẻ.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp chất lượng

Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của con người. Vì vậy, việc nâng cao chất lượng giấc ngủ là điều rất qua trọng nên người dùng cần phải tiến hành việc đó ngay lập tức. Người dùng nên sắm nagy cho mình một chiếc đệm thật chất lượng như đệm lò xo khách sạn Hanvico nói chung và đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp nói riêng với nhiều ưu điểm vượt trội mà không một hãng nào có được.

Ưu điểm của đệm
Sản phẩm đệm lò xo Hanvico có nhiều ưu điểm khác nhau, đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
- Đệm có tính bền vững và độ đàn hồi rất hợp lý bởi đệm có hệ thống lò xo đều được đưa vào hệ thống túi kín. Giúp cho người sử dụng có thể thoải mái khi sử dụng sản phẩm, đệm còn sử dụng được thời gian lâu dài.
đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp

- Kết cấu hệ thống lò xo túi tạo được sự vững chắc cho đệm, giúp cho đệm có thể nâng đỡ được toàn bộ cơ thể như cột sống. Giúp cho cơ thể được thoải mái ở mọi tư thế khác nhau tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
- Bông của đệm lò xo khách sạn được áp dụng phương pháp Nano bạc nên có khả năng kháng khuẩn, diệt virut, trị vi trùng nấm mốc có hại cho cơ thể giúp cho cơ thể tránh được các bệnh ngoài da và hô hấp.
- Đệm lò xo túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp có vải bọc là vải gấm Venus có khả năng chống cháy cao, bề mặt có nhiều họa tiết, hoa văng được trang trí sang trọng, trang nhã, bắt mắt, tạo được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, hiện đại cho sản phẩm.

 
Bảng giá đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp

- Đệm có nhiều kích thước màu mã khác nhau giúp bạn dễ dàng đưa ra được quyết định mua sắm của mình.
Nếu bạn đã ưng ý sản phẩm và đệm lò xo khách sạn Hanvico túi 3 Viền PRINCE 30cm - 16 lớp của đệm khách sạn thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn được những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng demkhachsan.com.vn để tham khảo, trải nghiệm những mẫu sản phẩm tốt nhất!