096.404.6666
Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande
Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưng ý. Nếu muốn đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ tới  0906.276.238.
Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo 4.187.200 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande

Mã sản phẩm: Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande

5.234.000 VND

4.187.200 VND

Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưng ý. Nếu muốn đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ tới  0906.276.238.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Không phải sản phẩm nào đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng đón nhận, sản phẩm đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande cũng vậy. Khi mới được đưa ra thị trường thì nó là sản phẩm hoàn toàn mới với người dùng qua quá trình sử dụng thì người tiêu dùng mới khám phá ra được nhiều ưu điểm hơn về sản phẩm. Từ đó họ mới truyền tai nhau về sản phẩm đệm lò xo khách sạn nên lúc này sản phẩm mới bắt đầu được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và tìm kiếm ở khắp mọi nơi.

Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande sản phẩm chất lượng

Để có thể mang đến được nhiều thành công như ngày hôm nay thì sản phẩm trước khi được tung ra thị trường phải trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau. Khi sản phẩm đảm bảo được về chất lượng thì sản phẩm mới được tung ra thị trường để có thể phục vụ được nhu cầu của người dùng.
đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande


Đệm lò xo được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ những nước công nghiệp phát triển ở nước ngoài. Chất liệu làm nên đệm cũng được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối.

Hệ thống lò xo của đệm lò xo khách sạn Dunlopillo được nhiệt luyện để có thể chống được oxy hóa, gỉ sắt giúp kéo dài tuổi thọ cho đệm và có thể nâng đỡ được cơ thể chọn vẹn.

Đệm có thể nâng đỡ được toàn bộ trọng lực của cơ thể, hỗ trợ được cổ, đầu, lưng, vai, gáy, các khớp xương không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Cùng với lớp đệm polyester cao cấp và lớp cách lý rất tuyệt hảo, thoáng khí, thoát ẩm rất nhanh giúp lưu thông khi huyết tạo sử thoải mái tốt nhất cho người dùng đệm. Đặc biệt, đệm được xử lý với tính năng chống nấm mốc, kháng khuẩn, tạo được sự an toàn, ngăn chặn các vấn đề gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

 
đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande


>>> Xem thêm: Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Elizabeth
 
Sản phẩm đệm lò xo cũng có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn.
Hiện nay, đệm khách sạn bán đệm lò xo khách sạn giá rẻ được mọi người ưng ý. Nếu bạn muốn mua đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Diamond Grande thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Đệm Khách Sạn.