096.404.6666
Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone là sản phẩm chất lượng, chính hãng. Hiện đang có chương trình giảm giá rất lớn để tri ân khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 
Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone Đệm cao su Khách Sạn Liên Á 17.382.500 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone

Mã sản phẩm: Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone

20.450.000 VND

17.382.500 VND

Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone là sản phẩm chất lượng, chính hãng. Hiện đang có chương trình giảm giá rất lớn để tri ân khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091


Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone là sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Sản phẩm mang đến sự tự hào của thương hiệu khi được người dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Liên Á.

Sản phẩm đệm cao su khách sạn có thể nâng đỡ được toàn bộ trọng lực của cơ thể, nhờ sự tối ưu hóa độ cứng của đệm, giúp cho người sử dụng có thể thoải mái, có giấc ngủ ngon nhất và sâu nhất, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Đệm được cấu tạo với nhiều lỗ thông hơi và các rãnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm nên nệm có khả năng thoát ẩm rất tốt, thoát khí cũng nhanh, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng giúp người dùng có được những giấc ngủ sâu nhất có thể.

 
Bảng giá Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone

Sản phẩm đảm bảo về chất lượng bởi nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Không những thế đệm cao su Liên Á còn sử dụng 100% nguyên liệu cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và rất an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau để có thể đảm bảo những sản phẩm được làm ra là những sản phẩm  chất lượng nhất, an toàn nhất. Bởi Liên Á luôn luôn mang tới cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất thị trường và đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm được đánh giá là đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn ISO - 9001:2008.

 
Nệm cao su Liên Á 5 Zone

Sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm trên toàn quốc.

Sản phẩm có nhiều ưu việt như vậy mà giá nệm cao su Liên Á 5 Zone thì lại vô cùng hợp lý. Vậy thì bạn còn đợi gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho đệm khách sạn chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và được nhận những chương trình tri ân khách hàng lớn nhất.

>>> Bạn cũng có thể xem thêm sản phẩm:
 https://demkhachsan.com.vn/dem-cao-su-khach-san-lien-a/nem-cao-su-khach-san-lien-a-legend-68.html

Ưu điểm vượt trội của Nệm cao su khách sạn Liên Á 5 Zone

Nệm cao su Liên Á 5 Zone có nhiều ưu điểm vượt trội được người dùng đánh giá rất cao khi sử dụng sản phẩm đệm khách sạn.

Sản phẩm cùng loại

Nệm cao su khách sạn Liên Á Legend

17.000.000 đ 20.000.000 đ