096.404.6666
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng dành cho khách hàng để tri ân khách hàng khi đã mua sản phẩm của chúng tôi.
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng 1.043.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm

Mã sản phẩm: Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm

1.490.000 VND

1.043.000 VND

Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng dành cho khách hàng để tri ân khách hàng khi đã mua sản phẩm của chúng tôi.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm là sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội và là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhất.
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm tốt nhất Hà Nội

Đệm khách sạn Sông Hồng vải gấm là sản phẩm tốt nhất Hà Nội hiện nay, được mọi người tiêu dùng truy tìm vì nhiều ưu việt vượt trội của sản phẩm. Sản phẩm đệm bông ép mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất và đem lòng tin tuyệt đối đặt vào thương hiệu đệm Sông Hồng.

 
Bảng giá Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm

Đệm vải gấm có 2 loại 3 mảnh và 2 mảnh có thể gập gọn lại được và di chuyển dễ dàng. Rất tiện lợi cho người dùng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Đệm có độ phẳng và đàn hồi cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ. Đệm nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

Sản phẩm đệm bông ép khách sạn Sông Hồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Và sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là sản phẩm đạt tiểu chuẩn ISO 9001 : 2008. Đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đệm bông ép được sử dụng bông tinh khiết, trong quá trình ép đệm không sử dụng hóa chất, keo dính như các hãng khác. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, bề mặt đệm có độ phẳng cao giúp nâng đỡ tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Với công nghệ mới ép cứng 2 mặt đệm bông tinh khiết Sông Hồng có thể sử dụng được 4 mùa trong năm. Ruột đệm có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng đặc biệt hơn là có thể rửa bằng nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

 
Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm

Sản phẩm có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau giúp cho người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng đưa ra được quyết định mua hàng. Và chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với phòng ngủ của mình.
Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm Đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải gấm  của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 
>>> Bạn cũng có thể xem thêm sản phẩmhttps://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-song-hong/dem-bong-ep-khach-san-song-hong-sieu-nay-55.html