096.404.6666
Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm
Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm là sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài.
Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm Đệm bông ép khách sạn QueenSweet 630.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm

Mã sản phẩm: Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm

630.000 VND

Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm là sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm bông ép khách sạn Queensweet Hàn Quốc vải gấm là sản phẩm luôn chú trọng tới sức khỏe của người sử dụng, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có nhiều ưu điểm mà người dùng lựa chọn đệm bông ép khách sạn.

Lý do nên chọn đệm bông ép khách sạn QueenSweet Hàn Quốc vải gấm

Sản phẩm đệm QueenSweet Hàn Quốc vải gấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nguyên liệu làm nên đệm cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo mỗi chiếc đệm làm ra đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn với người sử dụng, không gây dị ứng da cho người dùng nhất là đối với trẻ nhỏ.

 
Bảng giá đệm bông ép khách sạn QueenSweet Hàn Quốc vải gấm

Đệm được thiết kế với 3 mảnh gấp lại giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng gấp gọn lại, cũng như di chuyển. Thuận tiện cho việc cất giữ. Đem lại sự linh hoạt, thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm đệm bông ép khách sạn QueenSweet của đệm khách sạn có độ bằng phẳng cao, không bị xẹp lún khi sử dụng. Đảm bảo khi người dùng ngủ dậy sẽ không bị mệt mỏi, mang lại giấc ngủ êm dịu, thoải mái.

Đệm có độ thông thoáng nhất định, thoát ẩm tốt, có khả năng thấm hút mồ hôi rất cao rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta là nóng ấm mưa nhiều. Đặc biệt, sản phẩm còn rất tốt cho tuần hoàn máu của người sử dụng.

Sản phẩm đệm bông ép khách sạn được ép kháng khuẩn, chống các bệnh ngoài da trước khi được tung ra thị trường. Nên khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh được những bệnh ngoài da không mong muốn.

Sản phẩm rất dễ vệ sinh giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức của mình mà vẫn đảm bảo được đệm luôn được sạch sẽ, như mới qua thời gian sử dụng.

 
đệm bông ép khách sạn QueenSweet Hàn Quốc vải gấm

Vỏ bọc của đệm được làm từ vải gấm, rất bền và đẹp, sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau. Giúp cho người dùng có thể đưa ra được quyết định mua hàng nhanh nhất.

Sản phẩm được bảo hành lên tới tận 7 năm.

Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm đệm bông ép khách sạn QueenSweet Hàn Quốc vải gấm của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Bạn cũng có thể xem thêm sản phẩmhttps://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-song-hong/dem-bong-ep-khach-san-song-hong-vai-tc-57.html