096.404.6666
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC là sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thị trường. Mà hiện đang có chương trình khuyến mại siêu khủng.
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC Đệm bông ép khách sạn Everhome 1.072.500 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC

Mã sản phẩm: Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC

1.650.000 VND

1.072.500 VND

Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC là sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thị trường. Mà hiện đang có chương trình khuyến mại siêu khủng.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC luôn mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyết đối, an tâm khi sử dụng sản phẩm đệm của Everhome. Thương hiệu cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn với ưu việt cũng nhiều hơn.

Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC

Không phải thương hiệu đệm nào cũng lấy được sự tin tưởng, an tâm của khách hàng. Sản phẩm đệm Everhome lại làm được điều đó trong một thời gian rất là ngắn bởi thương hiệu đã đánh đúng vào tâm lý của khách hàng đó là chất lượng và giá thành. Chất lượng sản phẩm đệm bông ép khách sạn thì không cần phải nhắc đến vì cứ hễ nhắc đến là người ta biết ngay được đây là sản phẩm có chất lượng tốt.
 
Bảng giá Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC

Sản phẩm đệm bông ép Everhome được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với nguyên liệu 100% polyester chất lượng đã tạo nên sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng, không gây dị ứng da khi sử dụng nhất là với trẻ nhỏ.

Đệm có độ đàn hồi cực cao, chịu được lực rất tốt có thể nâng đỡ được tối đa trọng lượng của cơ thể, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đem lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho khách hàng.

Đệm Everhome được thiết kế với ba mảnh gấp đã được ép cứng kháng khuẩn cả hai mặt rất tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh đệm. Đệm có thể sử dụng được quanh năm có thể phát huy được tối đa hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Với chất liệu vải TC truyền thống đã mang đến nhiều ưu điểm về kinh tế, sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, không gây dị ứng da, tăng sức đề kháng và tuần hoàn máu của cơ thể rất tốt cho sức khỏe của người dùng.

 
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC

Sản phẩm có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau giúp cho người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng đưa ra được quyết định mua hàng. Và chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với phòng ngủ của mình.

Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm Đệm bông ép khách sạn Everhome vải TC của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
>>> Bạn cũng có thể xem thêm sản phẩmhttps://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-everhome-dem-bong-ep-khach-san-everhome/dem-bong-ep-khach-san-everhome-nano-gam-52.html