096.404.6666
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm là sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính hãng, an toàn với người dùng mang đến nhiều ưu việt vượt trội cho người sử dụng.
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm Đệm bông ép khách sạn Everhome 1.170.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm

Mã sản phẩm: Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm

1.800.000 VND

1.170.000 VND

Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm là sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính hãng, an toàn với người dùng mang đến nhiều ưu việt vượt trội cho người sử dụng.

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Mua đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm ở đâu hay ở đâu bán là câu hỏi của người tiêu dùng khi muốn mua đệm và chưa biết chọn mua sản phẩm đệm Hàn Quốc Everhome.

Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm giá rẻ

Đệm Hàn Quốc Everhome là sản phẩm đảm bảo chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nguyên liệu làm ra đệm bông ép cũng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Để có thể đảm bảo được sản phẩm của thương hiệu đều là những sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ưng ý.

 
Bảng giá Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm

Trước khi được tung ra thị trường thì sản phẩm đệm của Everhome sẽ được trải qua các giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau để có thể đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm chất lượng, không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Với Chất Liệu 100% Bông Polyester tuyệt đối không sử dụng keo, hóa chất, chất kết dính trong quá trình ép đệm nên sản phẩm có chất lượng rất tốt, không gây viêm da, dị ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt Đệm Bông Ép Everhome có 2 mặt, 1 mặt cứng, 1 mặt mềm. Đệm có thể sử dụng được bốn mùa, mang ưu điểm mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, Đệm có độ cứng vừa phải hỗ trợ tối ưu cho cột sống giúp ngăn chặn triệu chứng đau lưng mang lại cho bạn một giấc ngủ êm ái.

Đệm được bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn quốc.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như trên nhưng sản phẩm lại có giá rất hợp lý. Chỉ có bằng thậm chí là thấp hơn so với giá thị trường.

 
Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm

Đặc biệt, khi mua đệm Everhome tại đệm khách sạn nếu bạn không ưng ý hay không phù hợp với gian phòng của bạn thì bạn cũng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày. Và được giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm Đệm bông ép khách sạn Everhome vải gấm của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.