096.404.6666
Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đệm khách sạn.
 
Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm Đệm bông ép khách sạn Everhome 1.235.000 VND Số lượng: 0 Sản phẩm
Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm

Mã sản phẩm: Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm

1.900.000 VND

1.235.000 VND

Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm đang có chương trình khuyến mại siêu khủng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đệm khách sạn.
 

An toàn và d?m b?o

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
An toàn và đảm bảo

Giao hàng t?n noi nhanh chóng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Giao hàng từ 30p đến 2h

Ð?i tr? hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày

Liên h? giá s?/buôn

HOTLINE
Gọi: 0946.064.091

Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà bởi vì chất lượng cũng như giá thành của đệm rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm

Đệm bông ép Everhome gấm là sản phẩm được nhiều người biết đến về chất lượng của sản phẩm cùng với giá thành được mọi người rất là ưng ý. Đệm được sản xuất từ nguyên liệu bông PE được tinh chế và ép nhiệt trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc bảo đảm đệm bông ép vô trùng, thông khí tốt, thoáng và thoát ẩm nhanh.

 
Bảng giá Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm

Ruột đệm được thiết kế có sử dụng công nghệ trải nằm và bông chống khuẩn NaNo sử dụng công nghệ trải đứng đệm NaNo kháng khuẩn có khả năng hấp thụ CO2 tái tạo O2, cung cấp lượng Oxygen đấy đủ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và không mệt mỏi sau khi tỉnh giấc.

Công nghệ hoàn tất 3xdry được thực hiện trên vỏ của đệm bông ép khách sạn Everhome giúp tăng cường khả năng thoát ẩm, tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt tốt cho cho người sử dụng hay bị đổ mồ hôi.

Đệm nano sử dụng hat NANo bạc TiO và Chitosan để đạt hiệu ứng khử khuẩn và chống gió độc.Có tích ion nên có thể tăng cường sức đề kháng giúp chống lại bệnh tật. Đệm nano kháng khuẩn có độ cứng hợp lý, độ đàn hồi tốt giúp không gây đau lưng, không gây cong võng cột sống và tốt cho hệ tuần hoàn máu.

 
Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm

Sản phẩm có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau giúp cho người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng đưa ra được quyết định mua hàng. Và chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với phòng ngủ của mình.

Nếu bạn đã thực sự ưng ý sản phẩm Đệm bông ép khách sạn Everhome Nano gấm của đệm khách sạn chúng tôi thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0906.276.238 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
>>> Bạn cũng có thể xem thêm sản phẩmhttps://demkhachsan.com.vn/dem-bong-ep-khach-san-everhome-dem-bong-ep-khach-san-everhome/dem-bong-ep-khach-san-everhome-m2-nano-51.html